Tăng giá trị bằng màn hình led khách sạn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Không có gì ngạc nhiên khi ngành khách sạn có tính cạnh tranh cao. Bất kỳ lợi thế nào có thể là cần thiết để đảm bảo rằng khách có trải nghiệm tích cực ngay từ khi họ bước qua cửa. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ mất vài phút để khách có ấn tượng về khách sạn có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến toàn bộ kỳ nghỉ của họ. Trong khi các bước như cải thiện dịch vụ lễ tân để đảm bảo nhận phòng suôn sẻ hoặc để lại gói chào đón cho khách chắc chắn là quan trọng, các khách sạn đang tìm kiếm những cách thức mới để cạnh tranh với ngày càng nhiều các lựa chọn thay thế qua đêm.

Đối với nhiều người, các giải pháp biển hiệu LED mang đến cơ hội cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách theo cách trực quan hấp dẫn. Ví dụ, một bức tường video ở sảnh chính có thể được sử dụng để nhắc nhở khách về các sự kiện sắp tới, đưa ra lời khuyên về các điểm du lịch địa phương và thậm chí đóng vai trò như một cơ hội để quảng cáo có trả tiền. Một số khách sạn đã bắt đầu thiết lập một nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội trực tiếp hiển thị hình ảnh và bài đăng từ khách của họ dựa trên thẻ bắt đầu bằng #, cung cấp một cách độc đáo để kết nối với khách đồng thời tiếp cận nhiều đối tượng hơn thông qua mạng xã hội. cung cấp màn hình led

Ở mức độ tiện dụng thuần túy, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số có thể được đặt một cách chiến lược trong toàn bộ khách sạn để cung cấp cho khách chỉ đường dễ dàng theo dõi. Cho dù họ đang cố gắng tìm phòng của mình hay con đường nhanh nhất đến hồ bơi, việc trang bị màn hình LED tương tác sẽ tránh được sự thất vọng mà khách có thể gặp phải khi họ đi lang thang mà không biết phải đi đâu. Đối với các khách sạn tổ chức các hội nghị lớn, công nghệ này cũng mang lại lợi ích bổ sung là hiển thị lịch trình trong ngày với thương hiệu độc đáo, dành riêng cho sự kiện.

Khi cơ sở khách hàng của ngành du lịch trở nên hiểu biết hơn về công nghệ, việc có các tiện nghi đáp ứng sở thích của họ ngày càng quan trọng. Màn hình kỹ thuật số có thể quảng cáo các dịch vụ cao cấp ít được biết đến của khách sạn và thậm chí quảng cáo các tùy chọn nâng cấp phòng mà khách hàng có thể không biết đến. Không chỉ vậy, màn hình video được thiết kế đẹp mắt là một lợi thế về mặt thẩm mỹ giúp thu hút lượng khách hàng mới. Thêm tùy chọn tương tác vào màn hình của bạn cũng cung cấp khả năng triển khai dịch vụ đăng ký dựa trên kiosk kỹ thuật số. Nghe có vẻ kỳ lạ, việc thêm dịch vụ đơn giản này thực sự thu hút khách hàng mới, với các cuộc khảo sát cho thấy hơn một phần ba khách thích các khách sạn cung cấp tùy chọn nhận phòng đơn giản hơn, dựa trên công nghệ. màn hình led đám cưới

Khi ngành khách sạn trải qua những thay đổi nhanh chóng về công nghệ, các khách sạn phải thích ứng để đón đầu xu hướng hiện tại. Bằng cách tích hợp các giải pháp màn hình LED kỹ thuật số vào nhiều khía cạnh của hoạt động hàng ngày, các nhà quản lý khách sạn có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/