Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu mua sắm, sử dụng các mặt hàng từ Mỹ của người dùng Việt ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để mua được các mặt hàng Mỹ chuẩn chất lượng, chính hãng từ Mỹ thì không phải là điều đơn giản. Sự ra đời của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ giúp cho công cuộc mua sắm của người dùng Việt được trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mua hàng Mỹ chính hãng ngay tại Việt Nam

Bạn muốn mua hàng Mỹ ? Bạn muốn mua hàng ở Mỹ nhưng lại không có người thân ở đây? Bạn lo lắng vì không biết làm sao có thể ship hàng xứ sở cờ hoa về Việt Nam một cách an toàn? Bạn muốn tìm một trung tâm dịch vụ uy tín để có thể kí gửi hàng của bạn từ Mỹ về Việt Nam mà không cần phải bận tâm hay băn khoăn gì?

Chưa kể đến khi tự order hàng Mỹ bạn sẽ gặp phải những khó khăn như:

Phải có vốn tiếng anh để hiểu nội dung sản phẩm cũng như việc đăng ký tài khoản,…

Có kinh nghiệm mua hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Phải có thẻ thanh toán quốc tế và có đủ tiền trong tài khoản để trả tiền hàng

Các vấn đề thuế quan, hải quan phức tạp…

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Shipquocte sẽ là giải pháp giúp bạn khắc phục mọi khó khăn vướng mắc ở trên.

Dịch vụ order, mua hộ hàng từ Mỹ ship về Việt Nam uy tín tại Shipquocte

Việc mua các sản phẩm chính hãng tại Mỹ bạn sẽ được nhận các ưu đãi với giá tốt. Giá thành các sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua tại thị trường Việt Nam.

Shipquocte.com – đơn vị chuyên nhận order hàng Mỹ với tất cả các mặt hàng đa dạng, đảm bảo giá tốt, vận chuyển nhanh chóng, hàng chính hãng. Là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đến bạn trọn gói dịch vụ mua hộ và ship về Việt Nam đảm bảo với giá siêu rẻ. Bạn yên tâm chọn lựa sản phẩm yêu thích mà không cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thủ tục ship về Việt Nam hoặc bất kỳ vấn đề nào khác.

Với phương châm phục vụ tận tâm, bộ phận chăm sóc khách hàng của Shipquocte sẽ luôn khiến bạn hài lòng. Giá cả và chi phí order cũng như ship hàng luôn mang đến lợi ích về phía khách hàng ở mức cao nhất có thể. Trung thực- Nhanh chóng- Có trách nhiệm, chúng tôi bảo đảm rằng sẽ không có bất kì sai sót về phía hàng hóa cho khi giao đến tay người tiêu dùng: không đánh tráo, không làm hư hỏng,…. Và cam kết rằng sẽ bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng với các mặt hàng có đóng bảo hiểm hàng hóa và khai giá dịch vụ.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Shipquocte với cước phí mua hộ chỉ từ 3% cùng mức phí vận chuyển về Việt Nam siêu rẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ là cầu nối tốt nhất giúp bạn tiếp cận với nguồn hàng chất lượng, phong phú từ Mỹ.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/