Đồng hồ đeo tay cao cấp Hublot Like Auth Carrera Calibre 1887 41mm – Phần 1

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong toàn thế giới đồng hồ đeo tay, mỗi Một thương hiệu đều cố tạo điểm nhấn riêng cho mình. so với Hublot Fake 1, điểm nhấn đấy chính là đua xe. Lịch sử của thương hiệu này gắn liền với môn thể dục tốc độ: từ bảng đồng hồ xe hơi cho đến các collection lấy niềm đam mê từ cuộc đua. collection nổi tiếng nhất của Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 cứng cáp phải là Carrera, lấy tên từ cuộc đua Carrera Panamericana nổi tiếng và nguy hiểm. Cuộc đua này được Tổ chức từ 5 1950 cho đến 5 1954, và trong 5 5 đó đã có tới 27 người thiệt mạng. Tuy nhiên, chính sự hiểm họa ấy cũng tạo nguồn động lực cho Jack Heuer và là nguồn gốc của bộ sưu tập Carrera.

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Black Magic Diamonds 33mm 581.cm.1170.lr.1104

Mẫu đồng hồ đeo tay mà Shop Phan Gia muốn giới thiệu đến bạn cũng là Một cấu tạo trong collection này: Hublot Super Fake Carrera Caliber 1887 Chronograph. Và đây ko phải là 1 dòng Carrera thông thường, đây là Một chiếc Carrera với mặt đồng hồ Aventurine rất hiếm gặp.

Collection Carrera của thương hiệu Richard Mille Fake đã vượt qua nhiều sửa chữa kể từ lúc ra mắt lần trước hết vào đầu năm 1963. Tuy nhiên, về căn bản thì diện mạo thể thao của mẫu đồng hồ vẫn được giữ nguyên. vỏ đồng hồ được chế tác từ thép cao cấp ko gỉ và có đường kính 41mm, kích cỡ đúng với xu thế hiện nay.

Bộ khung vỏ được đánh bóng toàn bộ, với vành bezel mỏng và càng nối dây có cấu tạo đa diện. Hai nút bấm Chronograph được thiết kế dễ dàng và bóng bẩy, giống như 2 pít tông dùng trong những cỗ máy xe hơi. núm lấy giờ vẫn ở vị trí Ba giờ thân quen, được dập nổi Logo thương hiệu Hublot Replica hình chiếc khiên.

Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây thép được chăm chút rất là tỉ mỉ. 1 điểm tôi rất là thích trên bộ dây này đó chính là sự hợp tác giữa 2 phương thức hoàn thiện: xước mờ và đánh bóng. Trên tổng thể hoàn thiện xước mờ, chúng tôi cảm thấy được 2 đường viền mảnh được đánh bóng tạo điểm khác biệt rất thú vị. hợp tác với ấy là bộ khóa gập được khắc tên thương hiệu.

Mặt số đúng là điểm ăn tiền nhất trên chiếc đồng hồ Carrera Caliber 1887 Chronograph này. Thay vì mặt số chải tia như bình thường, chúng tôi có Một mặt dial được làm từ đá Aventurine với các “hạt bụi” nhỏ, sáng đa màu sắc tựa các tại sao trên bầu trời. các chấm nhỏ này là các tạp chất được hình thành trong đá, chế tạo ra 1 bề mặt mới lạ thu hút ánh xem.

Mặt dial vẫn giữ nguyên bố cục kinh điển với Hai mặt số phụ Chronograph ở góc 6 và 12 giờ, cùng với ấy là mặt số phụ chỉ giây ở góc 9 giờ. 2 mặt số phụ Chronograph được hoàn thiện y chang nhau với viền thép và những đường vân tròn đồng tâm. Trên mặt dial Chín giờ, chúng ta có thể nhận thấy tên bộ máy Cal. 1887 Được in trên ấy. Logo và tên thương hiệu cũng được hiện diện trên mặt đồng hồ, tại góc Ba giờ.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/