Đồng hồ Rolex Like Auth Datejust Mặt Số Oliu Xanh Nạm Kim Cương – làm phái đẹp mê mẩn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nếu các sản phẩm đồng hồ đeo tay vẫn được nam giới sử dụng nhiều hơn nữ giới, thì mới đây Rolex fake cho ra mắt sản phẩm với kích cỡ nhỏ gọn dành riêng cho phụ nữ. sản phẩm vẫn mang được những nét cơ bản lâu năm của hãng, đồng thời ứng dụng nhiều công nghệ vào từng cỗ máy.

Rolex Datejust 31mm Yellow Gold Diamonds Champagne 278278-0009 – HARRY&Co.

Thương hiệu Rolex Replica 1:1 dành riêng cho phái đẹp collection đồng hồ chuyên biệt là Lady-Datejust nhưng với nhan sắc lịch lãm, các model đồng hồ dành cho đàn ông cũng dễ dàng lọt vào mắt xanh của các quý cô. Cựu người dòng Victoria Beckham với vẻ ngoài nóng bỏng trông không hề kệch cỡm khi đeo chiếc Daytona vàng hồng và Day-Date vàng khối của mình. Hay việc ca sĩ Rihanna đổi thay liên tục các model đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Rep 1:1 trong từng sự kiện tham dự cũng ko phải điều hiếm gặp.

Để phù hợp với cổ tay đàn bà, Ro.lex Rep 1:1 đã cho sản xuất thêm các mẫu đồng hồ đeo tay Datejust 26, Datejust 28, Datejust 31 kế bên mẫu Datejust 36 tiêu chuẩn như thuở ban đầu. Làm nên danh tiếng cho các bộ máy Datejust chính là ô cửa sổ báo lịch xem ngày đặt tại nơi Ba giờ đồng hồ đeo tay và lôi theo sau này là sự hiện diện của lớp kính Cyclops độc đáo trên mặt kính, đã được cấp bằng sáng chế riêng của Rolex Replica tỉ lệ 1:1.

Xuất hiện vào năm 1945, cái tên ban đầu của Datejust là Jubilee, ăn mừng cho thắng lợi. Nhưng tới cuối cùng, Hans Wilsdorf vì muốn nhấn mạnh tới chức năng của chiếc đồng hồ đeo tay mới ra, cái tên Datejust đã được sử dụng và giữ nguyên cho thời kỳ hiện tại. Sau bao nhiêu 5 đẩy mạnh, phần lớn thiết kế quan trọng của chiếc Datejust trước mắt vẫn được giữ lại. bên cạnh giữ lại các nét truyền thống, Ro.lex Siêu Cấp vẫn không ngừng đẩy mạnh thêm về mặt chất liệu, về mặt kỹ thuật như trang bị dây tóc giảm xóc, bộ thoát mới để đảm bảo hiệu suất, tính chuẩn xác của đồng hồ đeo tay Ngày càng sửa sang. Là đại diện mới trong dòng đồng hồ Ro.lex Fake xịn nữ hiện thời, cỗ máy thương hiệu Rolex Replica 1:1 Datejust 278278 đáp ứng đầy đủ nguyện vọng về Một chiếc đồng hồ đeo tay của phụ nữ như: Tính chính xác, tính bền bỉ và cực kỳ hợp thời trang.

>> Sản phẩm được tìm nhiều nhất  Richard mille: https://ngochuyluxury.com/richard-mille-replica/

Bên trong chiếc đồng hồ Rolex Like Auth Datejust 278278 là cỗ máy mới 2236 đã được Rolex Fake tỉ lệ 1:1 tự mình nghiên cứu, phát triển và lắp ráp. Khác với các chiếc đồng hồ đeo tay nam có dây tóc Parachrom màu xanh, với model Datejust 278278, thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 trang bị dây tóc Syloxi – được làm từ silicon, vật liệu được coi là “tương lai của công việc đồng hồ”. cỗ máy auto 2236 đảm bảo cho cả cỗ máy Rolex Fake cao cấp Datejust 278278 có thể vận hành với sai số -2/+2s thường ngày. Con số này đã được bảo đảm bởi kiểm định kép từ Công ty COSC và cả chính nhãn hiệu trong chứng nhận Superlative Chronometer.

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Lady-Datejust 31 dành cho phụ nữ

Bộ máy caliber 3235 bên trong model Datejust dành cho đàn ông là Datejust 36 và Datejust 41 cũng có tính chuẩn xác tương đương cỗ máy 2236 nhưng khả năng trữ cót là 70 giờ thay vì 55 giờ đồng hồ đeo tay. Sự khác nhau là do caliber 3235 có kích cỡ lớn hơn caliber 2236. kích cỡ của cỗ máy đồng hồ khác biệt thì kích thước của hộp cót cũng không giống nhau.

Bảo vệ cho bộ máy đồng hồ đeo tay vận hành là bộ khung vỏ bằng vàng vàng của chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Super Fake Datejust 278278. Trong dáng vỏ Oyster đóng chặt chẽ nắp, chiếc đồng hồ đeo tay hiện tại có thể kháng nước với áp suất tương đương thiên nhiên dưới độ sâu 100m. Cùng với nắp vặn chặt, núm biến chuyển xoắn vít đã củng cố khả năng chống nước cho cả chiếc đồng hồ.

Từ khi xuất hiện trong nghề nghiệp chế tác cho đến nay, Datejust luôn đại diện cho nhan sắc lịch lãm và truyền thống. bộ khung vỏ đồng hồ ko quá dày, cũng không quá mỏng của bộ máy 278278 luôn khiến cho các quý cô yêu thích không nguôi. đi kèm với thiết kế hiện lại và vành belzel khía sáng lấp lánh và dây đeo 3 mối nối cứng cáp. các mối nối đồng hồ đeo tay được đánh bóng để khiến cho chiếc đồng hồ cuốn hút hơn, và lôi cuốn mắt hơn.

Làm nên sự khác biệt của chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Rep 1:1 Datejust 278278 là mặt đồng hồ màu xanh ô liu đặc biệt. Xanh lá vốn là biểu trưng của Rolex Replica. nhà phát hành đã sử dụng màu xanh lá trong các món phụ kiện đi kèm và cả các model mang tính kỷ niệm như Submariner 116610LV HULK, Day-Date 228235.

Trên nền mặt số xanh ô liu đã được hoàn thiện kiểu chải tia của bộ máy Ro.lex Rep 1:1 Datejust 278278 là các cọc chỉ giờ bằng kim cương đã được bình xét cẩn trọng. Vừa nhằm mục đích cố định các cọc chỉ giờ, vừa đảm bảo bụi bẩn không xâm nhập xuống bộ máy 2236 phía dưới, nhà phát hành thương hiệu Rolex Like Auth đã tiến hành bọc vàng vàng cho từng viên đá quý kim cương. Ở vị trí 12 giờ trên mặt đồng hồ là biểu trưng logo vương miện Ro.lex Super Fake sáng bóng và cuốn hút không kém bộ kim tại vị trí chính giữa.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/