Cái “bắt tay” chiến lược của Danh Khôi và các ông lớn trong ngành bất động sản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

tập đoàn danh khôi Miền Nam – Cái bắt tay chiến lược của Danh Khôi không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn mà còn khẳng định tầm nhìn của cty trong định hướng kiến tạo lên những sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị của BĐS Việt Nam.

 

 

 

Thương vụ M&A đình đám

thông tin từ chủ đầu tư Danh Khôi cho biết thêm, năm 2020 là năm đánh dấu sự triển khai vô vàn các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) với số lượng sở hữu lên đến hơn 20 dự án tại các tỉnh thành trong cả nước. Với tiềm lực vững mạnh, thời gian sắp tới, Danh Khôi tiếp tục công bố ra thị trường quỹ đất mới, tăng nguồn cung về quỹ đất sạch cho những NĐT và quý khách an cư. trước kia có thể kể đến hàng loạt các dự án nhà ở ghi dấu ấn mạnh trên thị trường như: Barya Citi tại đô thị Bà Rịa; KĐT sinh thái sát biển Nhơn Hội New City… Sự hợp tác tạo lên khối sức mạnh lớn lao là xu thế tất yếu của thị trường sau đại dịch Covid-19.

Trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp, việc hình thành một “chuỗi cung ứng” BĐS chuyên nghiệp từ chủ đầu tư, đơn vị cải tiến và phát triển dự án nhà ở, đơn vị xây dựng, quản lý vận hành, hướng dẫn thiết kế… là nhân tố quan trọng chọn lọc thành công khi triển khai dự án bất động sản.

 

Đến những thời cơ “vàng” trong hợp tác cải cách và phát triển

Từ những định hướng và chiến lược dài hạn trong kinh doanh, cộng với việc sở hữu quỹ đất lớn, tập đoàn Danh Khôi đã “bắt tay” với các tên tuổi lớn. Qua đó, doanh nghiệp nhằm hiện thực hóa tham vọng kiến tạo các KĐT đẳng cấp trên cả nước. Trong đó kể đến hai đối tác lớn đến từ Nhật Bản: Sanei và G7 Holdings INC. Hai đối tác này luôn đồng hành cùng tập đoàn Danh Khôi trong hoạt động điều hành, kinh doanh.

Ngoài ra, Danh Khôi còn đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực hoạt động của mình như: Đơn vị trợ giúp thiết kế Atkins; tổng thầu thi công Central; đơn vị giám sát xây Turner; Tập đoàn thiết kế kiến trúc và giải thích nội thất DKO, BOHO, AZA. Để đảm bảo ích lợi cho KH lúc lựa chọn đầu tư dự án địa ốc, Danh Khôi liên kết với nhiều đơn vị quản lý, vận hành uy tín như CBRE, Savills.

cty bất động sản tầm cỡ này cũng liên kết với các đơn vị quản lý, vận hành và khai thác bất động sản đẳng cấp uy tín châu Á; cùng với một thương hiệu quản lý, khai thác vận hành chuỗi căn hộ, resort lớn cùng cải tiến và phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn. Tập đoàn hợp tác với doanh nghiệp Cổ phần cải tiến và phát triển BĐS Phát Đạt phát triển thành công chuỗi dự án ở sát biển Quy Nhơn mang tên Nhơn Hội New City.

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác thành công ở thị trường Bình Định, liên minh Phát Đạt – Danh Khôi tham dự vào thị trường bất động sản Bình Dương, với dự án trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp Bình Dương. Công trình được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của thành thị Thuận An. Hiện tại, Danh Khôi sở hữu những quỹ đất vàng sát biển miền Trung mang lại thời cơ cải cách và phát triển các dự án địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp. cụ thể là Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, The Royal; dự án bất động sản ở Phan Thiết như Queen Pearl; dự án nhà ở ở Nha Trang với tên gọi The Aston; dự án nhà ở Aria Vũng Tàu Hotel & Resort…

Tập đoàn cũng nhanh chân thâu tóm quỹ đất hiếm hoi còn sót lại ở khu vực đô thị mới Quận Thủ Đức, Bên cạnh dự án địa ốc ven biển Hồ Tràm, từ đó mở ra cơ hội hợp tác với các ông lớn trên thị trường.

tìm hiểu trên địa cầu cho biết, những doanh nghiệp hàng đầu đều lựa chọn M&A là chiến lược để cải cách và phát triển. Từ Microsoft, Berkshire Hathaway hay Google… hàng năm mỗi cty đã thực hiện hàng chục thương vụ lớn nhỏ nhằm đưa đến đế chế kinh doanh của mình. Trong các tháng đầu năm 2020 thị trường bất động sản TPHCM diễn ra những thương vụ M&A BĐS đình đám.

Thị trường ghi nhận nhóm nhà đầu tư dẫn đầu bởi KKR – Quỹ đầu tư thế giới có nguyên nhân tại Mỹ (trong đó bao gồm Temasek) đã đầu tư 15,1 nghìn tỷ đồng (650 triệu USD), tương đồng 6% cổ phần vào Vinhomes. Tiếp theo là thương vụ LDG Group nhận chuyển nhượng dự án nhà ở nghìn tỷ của Quốc Cường Gia Lai tại quận Thủ Đức.

xem thêm tin tức các dự án địa ốc đang khiến nhất thị trường: Astral City Bình Dương

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so