Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu chính hãng cao cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập cảng về Việt Nam là nhãn hàng cao cấp hàng đầu. Đây cũng là nhãn hàng Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là các dòng chăn lông thuộc phân khúc chất lượng cao. Sản phẩm được sản phẩm tại chính Nhật Bản chứ ko phải từ những nước thứ 3 như đa dạng loại sản phẩm khác nên chăn luôn với sự đồng đều và ổn định về chất lượng cho từng sản phẩm.

Hiện đây là thương hiệu độc nhất tại Việt Nam có giấy CO du nhập do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc trưng các loại chăn này có khả năng giữ nhiệt cực phải chăng sở hữu khả năng khiến cho ấm chóng vánh, xuất sắc nhất. Vấn đề này mang thể giúp cho căn phòng ngủ của bạn lúc dùng phát triển thành ấm áp hơn. Đây là một trong các điều sở hữu thể giúp xua tan đi loại lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện mang kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 chiếc cho bạn tuyển lựa. Chúng tôi sẽ cập nhật những dòng nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được thiết kế có 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, một lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm mang độ bền cao theo Phân tích thì nó với thể dùng tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông với chất liệu cừu nhân tạo có thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ với nước sạch, thấp nhất bạn nên giặt từng chút một cho sạch.
– Tiếp đến bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ dòng chăn cho hết xà phòng.
– Sau khi giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô mẫu chăn của bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so