dự án Aqua City và những cái nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tại Đồng Nai, thành phố Biên Hòa là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển cao, rất nhiều khu công nghệ hay trung tâm công nghiệp lớn nhỏ được hình thành. Những khu đô thị dạng này ngoài có thể giúp cho bạn có nơi ở với điều kiện tốt nhất còn có thể sống trong môi trường trong lành và thanh mát hơn. Hiện nay tại Biên Hòa, Đồng Nai đang có một dự án nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, nhà đầu tư và cả khách hàng. Hãy đọc ngay thông tin tại bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về khu đô thị sinh thái Aqua City này nhé.


Trong nhiều năm qua, những vùng phụ cận của Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển mạnh mẽ, bộc lộ những tiềm năng khai thác về BĐS. Đây sẽ là một hướng đi vô cùng tốt để có thể giải quyết vấn đề nhà ở tại TP. HCM – nơi đang gặp nhiều khó khăn trong tìm và giải phóng quỹ đất. Gần với Hồ Chí Minh có thể kể tới Biên Hòa (Đồng Nai), là một thành phố đang có nhiều phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.Nhờ vào tiêu chí này mà Aqua city được đánh giá là một trong những dự án tỷ lệ xanh cao nhất hiện nay, với 70% quỹ đất dùng cho các mảng xanh, mang lại một môi trường sống trong lành, thoải mái cho các cư dân sống nơi đây. di chuyển có thể coi là một điểm nhấn lớn đối với dự án Aqua city, khi mà nó vừa có thể di chuyển dễ dàng vào sài gòn hoặc thậm chí là các khu công nghiệp lớn lân cận như Đồng Nai. Có được tiện ích này là nhờ vào vị trí đắc địa, nằm gần đường quốc lộ 51 đồng thời là đường cao tốc long thành dầu dây nên việc di chuyển khá tiện lợi và nhanh chóng.


Không chỉ có thể tự tin rằng aqua city sở hữu môi trường xanh, trong lành và chất lượng, đối với vấn đề di chuyển giao thông thì dự án này cũng có thể tự tin làm hài lòng đến tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Nhiều người đã đánh giá và nhận xét về aqua city rằng đây đúng là một nơi đáng sống nhất thời điểm hiện nay tại một thành phố vốn đang gồng mình vì ô nhiễm không khí, thời tiết nóng nực hay cả đối với vấn đề ách tắc giao thông nhức nhối nhất thời điểm hiện tại.


Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao về dự án aqua city, có thể kể đến như chuyên gia Trần Khách Quang đã đánh giá dự án này có độ phù hợp  hài hòa về thiên nhiên. Hơn nữa với chủ đầu tư vốn đã có tiếng trên thị trường gần xa về chất lượng thì đây đúng là một nơi cực kỳ đáng sống và là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn hiện nay.


Nếu như muốn trở thành cư dân của Aqua City thì đây là thời điểm vàng, bởi lẽ khi dự án đang khởi công nhà thầu sẽ có nhiều ưu đãi cùng như đi kèm với cơ hội sở hữu được ngôi nhà đáng mơ ước ở vị trí đắc địa. Với các định hướng trong tương lai thì Aqua cũng đang được kỳ vọng sẽ làm nóng đường đua hệ sinh thái xanh trong thị trường bất động sản vốn đang đi theo các lối hiện đại bỏ quên môi trường ngày nay.


>>> Xem thêm : Aqua city Novaland – Những kiến thức cơ bản về căn hộ ở Aqua City

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so