Địa Ốc Tiến An khu vực Phía Nam tăng trưởng nhờ Lợi Thế Hạ Tầng & Giá Mềm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo thống kê ghi nhận từ Địa Ốc Tiến An về tình hình thị trường bất động sản hiện nay, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian qua đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư, doanh nghiệp bất động sản xuất phát từ các yếu tố, trong đó có 2 yếu tố quan trọng nhất chính là sự bùng nổ phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng và giá trị thị trường bất động sản còn “mềm” hơn so với các khu vực khác.

Với vị trí đắc địa nằm ở vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu trọn ưu thế của hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng phát triển của cả phía Nam. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng đã chính thức được đưa vào sử dụng, trong thời gian tới, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng được hoàn thiện. Đáng chú ý nhất là dự án Sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài, hay tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa …

Ngoài ra, theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2018 – 2020, trên địa bàn Đồng Nai sẽ được đầu tư trên 33.300 tỷ đồng để làm hạ tầng giao thông kịp thời kết nối với Sân bay Quốc tế Long Thành. Các dự án trong danh mục này gồm cầu Cát Lái, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, đường Vành đai 3.

Trong đó, có 5 dự án giao thông quốc gia đang được tỉnh phối hợp để khởi công xây dựng một cách nhanh chóng.

Ngoài lợi thế về hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia nghiên cứu bất động sản, lợi thế nữa của Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu có được chính là quỹ đất để phát triển dự án còn lớn, giá còn “mềm” so với nhiều khu vực khác.

Ngoài ra, như một quy luật tất yếu, các dự án bất động sản càng có lợi thế về vị trí, tiện ích cảnh quan và pháp lý minh bạch sẽ nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

Các dự án bất động sản mà Công Ty Tiến An đã và đang triển khai đều là những dự án theo hướng hiện đại, đồng bộ, đa tiện ích, đủ sức dẫn dắt thị trường. Những dự án này đã tạo ra một nguồn cung lớn, đa dạng và phong phú cho thị trường bất động sản vùng ven; đồng thời góp phần vào mục tiêu giãn dân cơ học cho trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vốn đang chịu nhiều sức ép về hạ tầng và giao thông.

Mặc khác, Bà Rịa – Vũng Tàu cùng với sự bứt phá mạnh mẽ trong việc triển khai thực hiện kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông kết nối liên vùng, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu lợi thế hơn hẳn so với những địa phương khác như: hội đủ tất cả các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, không những thế còn là khu vực duy nhất phía Đông Nam TP HCM tập trung đủ các yếu tố thúc đẩy phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet.

Theo các chuyên gia, chính các yếu tố này sẽ giúp cho Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành những địa phương dẫn dắt thị trường địa ốc trong năm 2020 và thời gian tới.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so