Gợi ý thao tác chọn mua khóa cửa vân tay đơn giản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

  Chọn khóa vân tay không khó bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lưu ý đáng xem dưới đây.  Nắm rõ được các mục đích chính khi dùng khóa vân tay  Không phải các cửa khác nhau đều lắp một loại khóa cửa vân tay cho nên phải biết được cửa khóa sẽ lắp cho cửa nào. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Sẽ tiện lợi hơn khi lựa chọn khóa ít chốt cho cửa phụ bởi nó dễ lắp đặt hơn và cũng tiện hơn khi đóng mở cửa.

Đã từng lắp đặt cửa khóa vân tay hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Sẽ dễ dàng lựa chọn loại khóa vân tay hơn khi cửa chưa được làm bao giờ. Tuy nhiên cửa nếu như đã từng lắp trước đó rồi thì nên chọn loại khóa che được hết phần đã khoan cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Các thông số kỹ thuật của cửa cần lắp đặt khóa

Để biết được cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không cần phải xem các thông số kỹ thuật của nó. Bởi vì khóa vân tay điện tử sử dụng bộ cơ rộng và to chính vì thế mà yêu cầu về độ rộng và dày của cửa cũng cần nhiều hơn. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Các tính năng cực hấp dẫn từ những chiếc khóa cửa thông minh

Khóa cửa bằng công nghệ vân tay hay mật mã hay thậm chí là điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…

Ngoài ra còn một số các loại khóa cao cấp được đóng mở cửa bằng app hay là Bluetooth cho tính an toàn cao hơn.  Để giúp bạn có được loại khóa cửa phù hợp nhất thì chúng tôi đã mang đến những lời khuyên qua bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm : khóa cửa kính vân tay –  Không phải ai cũng biết chọn đúng cửa khóa vân tay

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so