Một số điều cần biết khi in hộp giấy đựng rượu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Rượu là đồ uống quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Rượu là quà tặng sang trọng thường được giới thượng lưu dùng để tặng nhau trong dịp lễ, tết. Đây cũng là một trong những nét văn hóa ứng xử được coi trong trọng ở các quốc gia Châu Âu. Việt Nam cũng có văn hóa tặng rượu nhằm để gắn kết mọi người lại với nhau hơn.

Ngày xưa, người ta thường mang những chai rượu đến để cùng nâng chén rượu chúc nhau một năm mới tốt lành. Ngày nay, mỗi dịp lễ Tết thông thường, những chai rượu giá trị được đặt trong những chiếc hộp với đa dạng kiểu dáng, màu sắc làm tăng giá trị của món quà.

Hộp đựng rượu hiện nay có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Dù được thiết kế như thế nào thì cũng phải đảm bảo hình thức bắt mắt tạo được sự sang trọng, tinh tế. Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày càng có xu hướng thích cái đẹp, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của thế giới.

Hộp đựng rượu có những yêu cầu gì về chất liệu và kỹ thuật in ấn:

+ Về chất liệu giấy: hộp đựng rượu thường được tạo nên bởi giấy Ivory hoặc nếu rượu có trọng lượng cao hoặc rượu cao cấp thì nên sử dụng bồi carton trên giấy Duplex.

+ Kỹ thuật in ấn: sử dụng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng in tốt nhất.

+ Các công đoạn hỗ trợ: Cũng như in hộp giấy đựng mỹ phẩm Nếu muốn tăng thêm phần sang trọng, tinh tế cho chiếc hộp đựng rượu thì bạn có thể sử dụng cán màn, ép kim, bế nổi, phủ UV định hình sản phẩm.

Xu hướng thiết kế hộp đựng rượu mang phong cách Châu Âu

+ Sử dụng nền màu đen là gam màu chính bên cạnh thiết kế những chi tiết đơn giản dùng để đựng những chai rượu màu đỏ tăng tính sang trọng, lịch lãm

+ Sử dụng tông màu trắng thể hiện sự dịu dàng như độ cồn của rượu.

+ Sử dụng  mẫu in hộp giấy cao cấp với thiết kế nhựa trong suốt để để lộ hình dáng chai rượu bên trong.

+ Với thiết kế không gian để dụng cụ mở rượu sao cho gọn nhẹ nhất, thường dùng cho các loại rượu vang hảo hạng.

Mỗi một hộp đựng rượu đều thể hiện phong cách sang trọng, quý phải của người được tặng nên việc thiết kế phải phù hợp và thời thượng. Một chai rượu đắt tiền được đặt trong hộp đựng rượu với thiết kế độc đáo không chỉ khẳng định thương hiệu của sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Nếu muốn tạo được niềm tin và lòng thành của đối tác, mỗi người cần phải biết cách lựa chọn chiếc hộp đựng quà đẹp để làm quà tặng để cảm ơn hoặc trong lễ tết.

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so