Quay phim doanh nghiệp uy tín tại Sài gòn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tự hỏi có đơn vị nào ở Việt nam chuyên các lĩnh vực quay phim quảng cáo uy  tín nhất- Lavender tự hào với trên 8 năm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất sẽ giúp các đơn vị hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến với Lavender.

 

Với hàng loạt những lợi ích ưu việt mà Lavender media mang lại, hiện nay đơn vị này đã và đang là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn. Dịch vụ quay phim quảng cáo của Lavender chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những đoạn TVC khác biệt, đẹp mắt, sắc nét và ưng ý nhất.

Hi vọng với những thông tin về đơn vị quay phim quảng cáo Lavender Media mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn để quảng cáo cho sản phẩm của mình tốt và hiệu quả nhất.

Quay quảng cáo có nhiều dạng thức cơ bản: Quay clip quảng cáo tư liệu, quay phim quảng cáo doanh nghiệp, quay TVC quảng cáo sản phẩm, quay review sản phẩm, quay clip viral, quay clip marketing,… và rất rất nhiều những dạng clip quảng cáo khác.

Quay phim cho doanh nghiệp nên tập trung vào các vấn đề sau:

  • Khi công ty và doanh nghiệp bạn muốn mở rộng khách hàng, quy mô kinh doanh ( chiến dịch quảng bá , quảng cáo )
  • Khi bạn muốn thể hiện tầm vóc doanh nghiệp và định hướng trong tương lai trước đối tác và khách hàng ( chiếu trong hội nghị, hội thảo, ra mắt chi nhánh hay các sự kiện công ty…).
  • Bạn muốn có 01 clip đào tạo huấn luyện nhân viên trong công ty hay một clip quy trình làm việc cũng như lợi ích của nhân viên để hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân tài…
  • Hay bạn muốn làm 01 clip thể hiện những thay đổi lớn về sự phát triển của công ty so với những năm trước mà khách hàng của bạn chưa biết hoặc chưa rõ về công ty của bạn

Tại sao nên tập trung làm quảng cáo doanh nghiệp:

  • Làm đoạn phim quảng cáo sẽ có lợi quảng bá thương hiệu, thể hiện được quy mô doanh nghiệp.
  • Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh như kênh video, youtube, tiktok, Facebook video.
  • Nhanh chóng tiếp cận, ghi dấu ấn, xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác nhờ vào nhạc, hình ảnh.
  • Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing vì hiện này số tiền bỏ ra để chạy video thấp hơn các kênh khác rất nhiều. CPC cho 1 video chỉ khoảng 300đ/click.

Tham khảo chi tiết báo giá quay phim chụp hình quảng cáo của Lavender Media tại đây nhé: 0912.797887 | lavenderstudio.com.vn

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so