Công nghệ hút bể phốt qua bồn cầu của người Nhật

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hút bể phốt qua bồn cầu, mới chỉ nghe qua chắc chắn nhiều bạn sẽ cười và nghĩ rằng làm gì có chuyện hút bể phốt qua bồn cầu được. Bồn cầu với thiết kế đường ống nhỏ, làm sao mà cho ống hút bể phôt luồn qua bồn cầu để hút được. Hơn nữa khi hút xong, làm sao để biết được chất thải trong bể phốt đã được hút sạch sẽ chưa?

Xin giới thiệu tới các bạn, đây là một công nghệ mới, hiện đại, một công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản cực hay.

Hút bể phốt qua bồn cầu còn có tên gọi khác là hút bể phốt không đục phá, hút bể phốt chân không, đây là công nghệ đang được các công ty thông tắc chuyên nghiệp áp dụng ngày càng nhiều tại Việt Nam trong nhũng năm gần đây.

Hút bể phốt không đục phá đến từ Nhật Bản với lực hút lớn hơn gấp nhiều lần so với các xe hút bể phốt thông thường và nổi bật đó là hút bể phốt không cần phải đục nền, làm hư hỏng công trình của ngôi nhà, đảm bảo vệ sinh an toàn sạch sẽ.

Vậy hút bể phốt qua bồn cầu có đảm bảo sạch sẽ triệt để?

Nếu các bạn còn thắc mắc thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Theo kinh nghiệm đã có lâu năm của các công ty thông hút bể phốt Hà Nội uy tín, cùng sự hỗ trợ của xe bồn công nghệ cao, việc hút bể phốt sẽ được đảm bảo sạch sẽ và an toàn, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Trong quá trình hút chất thải qua bồn cầu, tránh trường hợp chất thải quá đặc không thể kéo lên theo đường thoát ở bồn cầu được, khi đó thợ hút bể phốt sẽ liên tục phun nước có áp lực cao nhằm làm loãng, bào mòn làm nhỏ những cục chất thải đông cứng đó ra. Như vậy, sót chất thải khi hút bể phốt qua bồn cầu không còn là vấn đề nữa.

Công ty thông tắc chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình cho rất nhiều hộ gia đình và công ty tập thể trên toàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi và cả khách hàng đều kiểm chứn sau khi thực hiện xong chúng tôi mở nắp bể phốt ra để kiểm tra, bể phốt hoàn toàn được hút sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất. Các thành của bể phốt và đường ống thoát chất thải từ bồn cầu xuống bể phốt cũng sạch sẽ.

Ưu điểm của cách hút bể phốt qua bồn cầu:

– Hút bể phốt không cần đục phá gây hư hỏng công trình:

Khi hút bể phốt bằng phương pháp thông thường , thợ thông hút sẽ phải đục phá rất nhiều, gây hu hỏng và làm lại gây mất thẩm mỹ, nhưng với cách hút bể phốt chân không thì khác, bể phốt nhà bạn sẽ được hút sạch sẽ các chất thải mà không cần phải đục phá tí nào, giữ nguyên kết cấu hạ tầng cho ngôi nhà.

– Lực hút tốt, hút mạnh và nhanh chóng:

Công nghệ hút bể phốt chân không qua bồn cầu sở hữu lực hút mạnh gấp 3 lần so với những máy hút bể phốt thông thường, giúp quá trình diễn ra nhanh chóng hơn.

– Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến:

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm, giá cả hút bể phốt mà công ty chúng tôi cung cấp vẫn vậy.

Bên cạnh đó, hút bể phốt qua bồn câu cũng có một nhược điểm khá lớn đó là khi hút các bạn không thể kiểm tra chính xác được bể phốt đã được hút sạch sẽ hay chưa.

Khi gặp các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt lừa đảo, họ có thể chỉ hút được một phần bể phốt và báo là hút xong sạch sẽ rồi, sau đó họ cũng chẳng cung cấp giấy tờ cũng như chế độ bảo hành cho khách hàng, khiến các bạn vừa mất tiền oan mà vấn đề cũng không xử lý triệt để được.

Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ lựa chọn cho mình được một dịch vụ hút bể phốt qua bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, hóa đơn giấy tờ đầy đủ cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Không phải tìm đâu xa, các bạn có thể tham khảo ngay chính công ty chúng tô, Công ty thông hút bể phốt Hà Nội 1 là một trong số các công ty thông tắc uy tín, giá rẻ tại Hà Nội mà bạn đang cần tìm. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, sử dụng công nghệ cao, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất!

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so