Tìm mã giảm giá Lazada ở đâu nhanh nhất? Tất cả đều miễn phí!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mã giảm giá lazada hay còn gọi là voucher Lazada hoặc coupon, phiếu giảm giá Lazada đều được. Tất cả chúng đều cùng chung một ý nghĩa và mục đích. Đó là giúp bạn được giảm giá khi mua hàng online trên website hoặc ứng dụng của Lazada Việt Nam. Giá trị của các mã giảm giá Lazada này tùy thuộc vào các chương trình và chính sách riêng của mỗi mã. Có thể là giảm 5%, 10% 20% hoặc 10K, 20K, 50K hay có thể lên đến hàng triệu đồng. Vậy làm sao để tìm mã giảm giá Lazada để sử dụng? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để lấy các voucher Lazada nhé.

Cách Tìm Mã Giảm Giá Lazada Nhanh Nhất

Để có thể tìm mã giảm giá Lazada, bạn có thể áp dụng 3 cách sau:

Cách 1: Tìm mã giảm giá lazada trên trang web lazada.vn

Việc tìm kiếm các voucher giảm giá trên website Lazada nghĩa là bạn sẽ thực hiện trên máy tính hoặc trình duyệt web của điện thoại di động. Website Lazada là nơi đăng tải hầu hết các coupon Lazada và chương trình khuyến mãi mới nhất. Để tìm các mã giảm giá Lazada trên trang web lazada.vn bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: 

Bạn mở trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Sau đó truy cập vào địa chỉ website của Lazada là: https://lazada.vn/

Tìm mã giảm giá Lazada trên website lazada.vn
Website chính thức của Lazada

Bước 2: Bắt đầu tìm mã giảm giá Lazada

Ngay khi bạn truy cập vào lazada.vn, ở trang chủ bạn sẽ nhìn thấy các banner khuyến mãi. Trên các banner đó có thể ghi các mã voucher giảm giá theo các chương trình mà banner quảng cáo. Bạn có thể tìm mã giảm giá Lazada trên các banner đó.

Có những trường hợp Lazada không ghi mã giảm giá cụ thể trên banner mà chỉ để thông tin khuyến mãi. Lúc này bạn click vào hình banner đó để vào xem chi tiết. Trong đó là nội dung khuyến mãi của các thương hiệu, nhãn hàng hoặc các sự kiện trên Lazada. Bạn có thể tìm thấy một vài voucher Lazada giảm giá liên quan đấy.

Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn mã giảm giá Lazada ở chuyên mục MÃ GIẢM GIÁ. Mục này cũng nằm ngay ở trang chủ của Lazada. Trong đó là tổng hợp tất cả các voucher Lazada đủ các ngành hàng và của các Shop tham gia khuyến mãi.

Săn mã giảm giá Lazada trên trang web
Mục Mã giảm giá là nơi tổng hợp tất cả các voucher lazada

Các voucher này sẽ được sắp xếp rất logic hợp lý để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được. Các thông tin chi tiết của mã giảm giá cũng được thể hiện ngay trên đó. Ví dụ như điều kiện áp dụng, thời gian hết hạn, giá trị đơn hàng tối thiểu hay giá trị mã giảm giá…

Cách 2: Lấy mã giảm giá Lazada bằng ứng dụng Lazada App

Lazada App là ứng dụng chuyên biệt trên điện thoại của Lazada. Vì thế nên Lazada cũng có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng khi bạn mua hàng qua App. Một số mã giảm giá Lazada cũng chỉ được áp dụng trên App mà không được áp dụng trên website. Ví dụ như mã JUSTONAPP chẳng hạn. Mã này giúp bạn giảm được 20.000 đồng cho đơn hàng từ 0 đồng luôn đấy. Đây là mã voucher chỉ áp dụng cho khách hàng mới sử dụng ứng dụng Lazada App để mua hàng.

Để tìm mã giảm giá Lazada trên ứng dụng điện thoại, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App

Nếu điện thoại của bạn đã có sẵn ứng dụng Lazada App thì mở nó ra. Trường hợp chưa có thì bạn có thể lên iStore hoặc CH Play để tải ứng dụng Lazada App về. Bạn sẽ không mất tiền hay bất kỳ chi phí nào cho việc tải ứng dụng Lazada đâu nhé.

Mua mã giảm giá Lazada giá rẻ
Ứng dụng Lazada App trên điện thoại

Bước 2: Tiến hành tìm mã giảm giá Lazada

Cũng tương tự như trên website, trên ứng dụng Lazada bạn bấm vào mục Mã Giảm Giá ở hoặc các banner khuyến mãi để tìm voucher lazada. Tuy nhiên, trên ứng dụng Lazada App thường sẽ có những mã giảm giá mà trên website của Lazada không có. Còn tất cả mã giảm giá trên website thì hầu như đều có trên App. Vậy nên khi tìm mã giảm giá Lazada thì bạn nên ưu tiên tìm trên ứng dụng trước nhé.

Bạn cũng có thể tìm các mã giảm giá ở trang chi tiết sản phẩm. Nếu bạn yêu thích sản phẩm nào thì bấm vào sản phẩm đó. Hệ thống sẽ chuyển bạn vào xem mục chi tiết. Nếu sản phẩm đó có mã giảm giá thì Lazada sẽ cho hiển thị ngay dưới thông tin sản phẩm luôn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada, voucher Lazada khuyến mãi

Cách 3: tìm voucher Lazada trên các trang blog, facebook

Hiện nay, có rất nhiều website và blog chuyên chia sẻ và cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Lazada mới nhất. Nghĩa là họ đã bỏ công ra tìm kiếm và tổng hợp mã giảm giá Lazada cho bạn rồi. Bạn chỉ việc vào đó tìm mã giảm giá Lazada phù hợp với sản phẩm muốn mua và sử dụng thôi. Đặc biệt, những thông tin mà các website và blog này chia sẻ là hoàn toàn miễn phí nhé.

Hoặc bạn cũng có thể tham gia các group, các hội nhóm săn khuyến mãi Lazada trên facebook, Zalo… Đây là cộng đồng tập hợp những người thường xuyên mua hàng trên Lazada. Họ cũng là những thợ săn chuyên tìm thấy những mã giảm giá Lazada tốt nhất. Tuy nhiên, những group, hội nhóm này cũng rất phức tạp bạn phải hết sức cẩn thận. Có những cá nhân thường xuyên tung tin bán mã giảm giá Lazada rồi lừa đảo mọi người.

Lấy các mã giảm giá Lazada từ website magiamgialazada.vn
Lấy các mã giảm giá Lazada từ website magiamgialazada.vn

Một địa chỉ đang tin cậy bạn có thể tham khảo đó là trang web https://magiamgialazada.vn. Trên đó các mã giảm giá Lazada, voucher Lazada khuyến mãi được tổng hợp, lưu giữ và chia sẻ miễn phí và được cập nhật hàng ngày, hàng giờ để kịp thời cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn. Vì có nhiều mã giảm giá chỉ xuất hiện trong một thời gian nhất định rồi phải nhường chỗ cho các thông tin, voucher lazada khác nên nhiều khi sản phẩm của bạn muốn mua có mã giảm giá nhưng bạn không thể tìm thấy trên website của lazada hay ứng dụng lazada app. Hãy theo dõi trang web này thường xuyên để không bỏ lỡ các voucher lazada giảm giá cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của lazada bạn nhé.

Bài viết bạn nên xem: Xin Mã Giảm Giá Lazada Ở Đâu Cho Kết Quả Nhanh Nhất?

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn một số cách để tìm kiếm được mã giảm giá Lazada cho đơn hàng của mình. Hi vọng bạn sẽ có được những voucher giảm giá tốt nhất để mua hàng nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì hãy để lại dưới phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn ngay!

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so