Thuốc là và rượu khiến nam giới vô sinh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có thể khẳng định rằng thuốc lá và rượu gây ảnh hưởng cực kì xấu cho sức khỏe của con người, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy mật độ tinh trùng của nam giới đã giảm đến 50%, con số này còn có thể xê dịch lên hoặc xuống tùy thuộc vào từng nơi khác nhau.

Khi nghiên cứu về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, người ta cho rằng thực phẩm mà con người dung nạp vào cơ thể chiếm vai trò tác động trực tiếp đến cơ thể con người. Đặc biệt những loại như thuốc lá, rượu…Khi nhắc đến sức khỏe sinh sản, yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng thụ thai đó chính là chất lượng của trứng, tinh trùng. Nếu một trong hai yếu tố này bị khuyết tật sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Hút thuốc lá ảnh hưởng đến sự thụ thai

Thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, là tác nhân của căn bệnh ung thu phổi mà nó còn là kẻ thù xấu tác động đến khả năng thụ thai ở nam giới. So với những người không hút thuốc chất lượng tinh trùng của những người có thói quen hút thuốc bị giảm đi nhiều, tinh trùng yếu, chất và bị khuyết tật. Điều này tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng chúng có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình của mỗi người. Khi thử nghiệm điều trị cho những cặp vợ chồng hiếm muộn với trường hợp nam giới có số lượng tinh trùng giảm, tinh trùng yếu bằng sâm cau thì nhận thấy kết quả có sự thay đổi đáng kể. Bắt đầu từ tháng thứ hai đã có chuyển biến tốt với số lượng và khả năng chuyển động của tinh trùng tăng lên nhiều, đồng thời số lượng tinh trùng non cũng giảm. Thời gian điều trị ba tháng kết thúc, tinh trùng bình thường ở bệnh nhân nam đã đã phát triển đến 80%, trong số 50 bệnh nhân điều trị đã có 15 người có con. Bên cạnh đó sâm cau còn có tác dụng giúp giải độc cho cơ thể tốt, nó có hoạt tính chống viêm và kích thích miễn dịch vô cùng tốt, có thể điều trị suy nhược cơ thể, đau lưng hay viêm khớp mãn tính nữa.

Thuốc lá ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người, bởi vậy từ bỏ thuốc lá nhanh chóng là điều cần thiết nhất bạn nên làm. Để cai thuốc lá nhanh chóng và thành công bạn cũng có thể kết hợp sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị để rút ngắn thời gian cai thuốc. Có thể nói rằng sản phẩm nước súc miệng này rất tốt và phù hợp với đại đa số người dùng. Nó được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây dị ứng hay tác dụng phụ gì. Hơn nữa sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế cơn thèm thuốc, giúp đẩy lùi thuốc lá ngay trong suy nghĩ của bạn. Bạn có thể mang nước súc miệng Thanh Nghị theo khi đi công tác, khi đi làm…Không mất nhiều thời gian,không mất nhiều tiền bạc mà lại an toàn cho sử dụng thì tại sao bạn không thử sử dụng nó nhỉ? Chắc chắn nước súc miệng Thanh Nghị sẽ không làm các bạn thất vọng!

Tham khảo bài viết cai thuốc lá bị mất ngủ tại https://thanhnghi.vn/bo-thuoc-la-gay-mat-ngu.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Video Bóng Đá . Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so