Máy thổi lá cao su 3A – Giải phóng sức lao động hiệu quả!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tại các rừng cao su lượng lá cao su rụng rất nhiều. Để thu gom hết lượng lá rụng này quả thực là công việc rất vất vả. Trước đây bà con chế máy cắt cỏ thành máy thổi lá để gom lá về chỗ tập kết. Tuy nhiên lưỡi dao cắt cỏ khá nguy hiểm cho người và vật xung quanh. Hiểu được nhu cầu của bà con về một thiết bị thổi lá cao su, Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú đã cho ra đời sản phẩm Máy thổi lá cao su 3A. Máy thổi lá của chúng tôi được tích hợp 2 tính năng hút và thổi lá. Bà con sử dụng máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hình ảnh Máy thổi lá cao su 3A

Hình ảnh Máy thổi lá cao su 3A

Máy thổi lá cao su 3A – giải pháp thu gom lá cho bà con

Máy thổi lá cao su  3A sở hữu động cơ 2800W với sức gió cực đại là 270Km/h. Đây thực sự là một chiếc máy có khả năng làm việc rất mạnh mẽ. Với những lớp lá cao su rụng dày, bà con cũng không phải e ngại. Máy sẽ thổi bay lá rụng rất sạch về nơi tập kết.

Để chứng minh sức mạnh của máy, bà con có thể thử nghiệm với chậu nước và hàng gạch. Máy thổi lá cao su 3A dễ dàng thổi bay nước trong chậu và thổi đổ gạch. Quả là một chiếc máy phù hợp với bà con trồng điều hay cao su cần thu dọn lá.

Máy thổi lá cây 3A ngoài khả năng thổi còn có tính năng hút sạch lá rụng.  Đặc biệt, máy vừa hút lá vừa xé nhỏ lá thành mảnh vụn và chuyển vào túi chứa. Như vậy sẽ thuận tiện cho quá trình xử lý sau này. Các bạn có thể tận dụng lá khô để ủ làm phân bón hiệu quả.

Kỹ thuật viên thử nghiệm máy thổi lá cao su 3A

Kỹ thuật viên thử nghiệm máy thổi lá cao su 3A

Hai tính năng hút và thổi lá của máy được chuyển đổi rất linh hoạt nhờ cần gạt trên thân máy. Chỉ trong giây lát bà con đã có thể chuyển tính năng thổi sang hút lá và ngược lại.

Chuyển đổi tính năng hút/thổi lá của máy thổi lá cao su 3A

Chuyển đổi tính năng hút/thổi lá

Máy thổi lá cao su 3A an toàn với người sử dụng. Máy được bọc khung nhựa cao cấp, vừa cách điện, vừa cách nhiệt. Phần quạt được bố trí trong thân máy nên không lo ngại việc cánh quạt chém vào tay như loại máy cắt cỏ chế.

Máy thổi lá cao su 3A sử dụng rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần cắm điện, chọn chế độ hút hoặc thổi, bấm nút khởi động là máy đã có thể hoạt động ngay lập tức. Máy được trang bị quai đeo tiện cho việc giữ túi chứa lá rụng. Dưới bộ phận ống hút/thổi lá có gắn bánh xe. Nhờ đó máy có thể di chuyển được dễ dàng hơn. Máy cũng được trang bị đường dây điện rất dài, giúp người dùng có thể di chuyển máy trong vùng diện tích rộng.

Lý do để bà con sở hữu máy thổi lá cao su 3A ngay hôm nay

  • Tiết kiệm chi phí: Với diện tích trồng lớn, bà con tốn nhiều chi phí cho việc thu gom lá rụng. Thay vì thuê nhân công qua các mùa, bà con nên đầu tư 1 chiếc máy thổi lá cao su 3A. Chiếc máy có năng suất làm việc tương đương cả chục nhân công lao động. Do đó bà con sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí dọn dẹp vườn cao su của mình.
  • Tiết kiệm thời gian: Để thu gom hết lá rụng của vườn cao su, vườn điều thì mất nhiều thời gian. Với diện tích lớn có thể mất cả tuần làm việc. Nay với máy thổi lá cao su 3A, bà con sẽ thổi lá rụng về nơi tập kết chỉ trong “nháy mắt”. Vấn đề thời gian đã được máy xử lý nhanh gọn, hiệu quả.
  • An toàn và bảo vệ sức khỏe: Thay vì chế máy cắt cỏ thành máy thổi lá, cực kì nguy hiểm thì máy thổi lá cao su 3A đặc biệt an toàn. Bà con sẽ không phải chịu những cơn nhức mỏi lưng, mỏi tay như các thu gom lá thông thường.
  • Chất lượng máy thổi lá cao su 3A rất tốt, độ bền cao. Máy được được cung cấp bởi Công ty CPĐT Tuấn Tú- đơn vị uy tín trên thị trường. Giá thành máy tương đối phải chăng. Mọi gia đình đều có thể đầu tư một chiếc máy để làm việc.

Trên đây chúng tôi đã trình bày ưu điểm nổi bật của Máy thổi lá cao su 3A. Hy vọng bà con đã có được những thông tin cơ bản nhất về máy. Để đặt mua máy, bà con vui lòng gọi tới số hotline 02422 050505 để đặt hàng. Hoặc truy cập vào website may3a.com để trao đổi với nhân viên tư vấn.

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so