Roland BK-5 còn có thể thông qua các hệ số edit chuyên nghiệp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Với nhiều đặc điểm phù hợp với âm nhạc của Việt Nam. Chiếc đàn Organ Roland BK-5 được tích hợp với bộ âm sắc phong phú với những bộ sound và đặc trưng được thừa hưởng từ những đàn anh đi trước XP-30, JV-80, E-50,… Ngoài ra với thiết kế và giao diện khá đẹp cùng với kiểu dáng khá gọn nhẹ.

Với 304 style của các nhà sản xuất thì những style Đàn Organ Yamaha cho dòng nhạc Việt lại được tru xuất từ USB với tốc độ khá cao, dung lượng khá lớn. Hiện nay bộ dữ liệu khá đa dạng và phong phú được thực hiện với những chuyên viên và được cập nhật liên tục theo yêu cầu của giới nhạc công. Với kho dữ liệu có hơn 500 style chuyên nghiệp hiện nay, sẽ bao gồm cả style chuẩn và style theo bài.

Với một ôm sắc có thể chỉnh sửa sâu và chi tiết, chiếc đàn Organ Roland BK-5 còn có thể thông qua các hệ số edit chuyên nghiệp tương tự như chiếc Orgran XP30. Với các chi tiết rõ rang và âm sắc có thể chỉnh sửa được, tương tự như chiếc Organ XP30 chiếc đàn này sẽ thông qua cá hệ số edit chuyên nghiệp. Ngoài ra còn được thừa hưởng thêm các kiểu effect mầu từ nhà sản xuất ở bộ EQ, cho phép bạn có thể chỉnh sửa đạt hiệu quả lên đến 90% đúng với ý mình mong muốn.

Những nét riêng biệt trên chiếc đàn Organ Roland BK-5 mà chỉ ở Việt Nam mới có

Nói đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ rất thắc mắc, với một chiếc đàn như vậy thì lại có điểm gì đặc biệt? Chiếc đàn Organ Roland BK-5 này bạn có thẻ sử dụng 2 bend là 2/3; 2/5 ở trên cùng một tiếng đàn( như đàn tranh, đàn bầu hay guitar cổ nhạc,…) vói 2 lớp tiêng được tách ra bởi độ touch chuẩn và có thể dễ dàng điều khiển sẽ giúp bạn chơi được câu khó ở trong các tác phẩm dân ca của dân tộc như: Đêm gành hào nghe điệu hoài lang, điệu buồn phương Nam, quê em mùa nước lũ,… để tập làm quen với điều đó thì bạn sẽ phải mất vài ngày để làm quen với kỹ thuật đánh dân ca trên chiếc đàn Organ Roland BK-5.

Ngoài ra chiếc Organ Roland BK-5 còn được trang bị thêm pichbend sẽ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát được độ benđ và giúp luyến lánh một cách da diết.

Trên chiếc đàn này có thể chơi được thể loại nhạc đương đại mà có thể diễn tấu được như: dance, pop, rock,… Đối với thể loại rock sẽ khiến các bạn hào hứng hơn bởi chiếc đàn này có đủ bộ Ghitar Rock từ các hãng lớn như: Distortion, Overdriver, Power Lead,… Và với cả Bender dạng cần sẽ giúp bạn diễn đạt đúng như kỹ thuật của một người chơi Ghitar thực thụ vậy.

Với thể thoại nhẹ nhàng hơn như Pop Ballad sẽ được trang bị với bộ Sound kèn Sax và mẫu Sampler siêu thực sẽ giúp bạn cảm nhận được làn hơi của người thổi kèn khi trình tấu với bộ guitar Jazz hết sức lãng bạn. Qủa thực sẽ rất tuyệt vời đối với chiếc đàn Organ Roland BK-5 này.

Xem thêm: https://dailynhaccu.com/san-pham/dan-organ-roland-bk3

CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606 Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : www.thegioinhaccu.com.vn

Share.

About Author

Minh Phụng là đại lý bán nhạc cụ uy tín giá rẻ nhất tại tphcm, Đại lý nhạc cụ minh phụng chuyên phân phối các loại nhạc cụ như Đàn Organ Yamaha, đàn organ Casio, đàn organ Roland, đàn organ Korg thương hiệu chính hãng, bền đẹp, âm thanh chân thực, mẫu mã đa dạng

Comments are closed.

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so