Rửa bát kiểu nhà giàu là phải xài găng tay 9 triệu của Calvin Klein!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cũng chẳng biết đâu được suy nghĩ của nhà giàu…

Đây là đôi găng tay cao su rửa bát mà hầu như nhà nào cũng có

Đối với bạn, rửa bát chỉ là một thứ việc nhà vô cùng nhỏ bé và tầm thường. Chính vì nhỏ bé và không mấy quan trọng nên có người thường tay không rửa qua quít cho xong, có người thì sang lắm mới dám sắm đôi găng tay cao su giá trên dưới vài chục ngàn để xài cho khỏi hỏng da tay.

Thế nhưng, với giới nhà giàu thì khác! Đến đôi dép họ mang lúc đi đổ rác còn phải hàng hiệu thì cớ gì găng tay rửa bát lại là thứ bình dân?

Và dường như đã nắm bắt được thú tiêu dùng của những người thừa tiền, thương hiệu Calvin Klein mới đây đã cho ra mắt mẫu găng tay cao su với giá bán cao ngất ngưởng, đảm bảo sẽ khiến những người nghiện rửa bát bằng tay vô cùng thỏa mãn!

Mẫu găng tay cao su được Calvin Klein trình làng trên sàn diễn mùa Xuân hè 2018 dài quá khuỷu tay, được làm từ 100% cao su tổng hợp và được sản xuất ngay tại nước mẹ (Mỹ), sở hữu mức giá đáng kinh ngạc lên tới…9 triệu đồng (390 USD).

Còn đây là găng tay cao cấp của Calvin Klein với mức giá giật mình!

Dẫu có mức giá đắt đỏ và được xếp vào hàng “phụ kiện thời trang” song trên thực tế, nhiều người nhận xét siêu phẩm mới tới từ nhà mốt nước Mỹ không khác gì đôi găng tay mà trong căn bếp gia đình nào cũng có ít nhất một đôi!

Ngoại trừ cái giá gần 9 triệu đồng tiền Việt và dòng chữ Calvin Klein được in một cách rõ nét, tinh tế (mà có lẽ dùng nước sẽ không bị phai), găng tay cao su của Calvin Klein khiến nhiều người không khỏi bật cười vì ý tưởng lạ đời!

Nhưng biết đâu được đấy, siêu phẩm găng tay đắt đỏ này lại được lòng những bà chủ lắm tiền nhiều của, muốn sắm về để người giúp việc rửa bát cho sạch thì sao?

Cũng chẳng biết đâu được suy nghĩ của nhà giàu…

Chỉ biết là đôi găng tay này hiện đang có khá nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như hồng nữ tính, xanh navy trẻ trung, đỏ bordeaux sang trọng…

Còn bạn, nếu được quyền và có tiền lựa chọn, bạn sẽ chọn đôi nào?

Rất nhiều màu sắc thời thượng cho bạn lựa chọn nếu sẵn tiền và muốn nâng tầm cho căn bếp cũng như công việc rửa bát của mình

Share.

About Author

Comments are closed.

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so