Người mẫu mặc mỗi áo không khí, nhào lộn đủ kiểu không ai phát hiện

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Họ cứ nhìn đi nhìn lại, tự hỏi chính mình “điều quái gì đang xảy ra”, trong khi gương mặt thì không có vẻ gì là chắc chắn…

Người mẫu Ali đang được “phù phép” với bộ quần áo vẽ

Một người mẫu xinh xắn tên Ali mới đây đã có quyết định vô cùng dũng cảm khi tập yoga ngay chốn đông người qua lại chỉ với độc bộ quần áo vẽ và quần chip màu nude.

Trong lúc Ali hăng say tập luyện, nhóm họa sĩ cùng máy camera đã đi vòng quanh để hỏi những người gần đó xem họ có thấy gì khác thường về cô gái xinh xắn đang tập yoga hay không, tất cả những gì họ nhận được chỉ là những cái lắc đầu!

Một nhóm đàn ông nọ, gồm cả già lẫn trẻ, sau khi được hỏi đi hỏi lại, yêu cầu nhìn cho thật kỹ Ali, mới ngập ngừng cho rằng hình như cô ấy đang mặc…áo vẽ!

Thế nhưng dù đã nói ra suy nghĩ, họ vẫn không thể tin chuyện cô gái không mặc gì đang tập yoga là sự thật. Họ cứ nhìn đi nhìn lại, tự hỏi chính mình “điều quái gì đang xảy ra”, trong khi gương mặt thì không có vẻ gì là chắc chắn…

Vậy mới biết, nhóm họa sĩ Jen the Body Painter thật quá tài năng! Hồi Giáng sinh năm ngoái, một người mẫu xinh đẹp khác tên Lili Jasmin cũng mặc quần áo vẽ của Jen the Body Painter đi khắp New York, tận hưởng không khí lễ hội cùng nhiều người lạ mặt nhưng điều đáng nói là gần như không ai phát hiện ra điều cô đang làm!

Người mẫu Lili Jasmin (ở giữa) đi chơi Giáng sinh với bộ quần áo vẽ nhưng không ai nhận ra

Share.

About Author

Comments are closed.

Video Bóng Đá . Keowin.com . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so